แม่ๆเคยแพ้ท้อง แล้วกินมะนาว เป็นลูก สดๆไหมค่ะ😂 หรืออยากกินไรอะไรที่แปลกๆบ้างไหมค่ะ

อยากทราบอาการแพ้ท้องของแม่ๆค่ะ

แม่ๆเคยแพ้ท้อง แล้วกินมะนาว เป็นลูก สดๆไหมค่ะ😂  หรืออยากกินไรอะไรที่แปลกๆบ้างไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

กินมะขามเปลือกจิ้มพริกเกลือ เปรี้ยวสะใจมากค่ะ55. ของเปรี้ยวๆกินหมดค่ะ หั่นมะนาวเป้นชิ้นจิ้มพริกเกลือก้อกินค่ะ