อายุครรถ์6เดือน

อยากทราบอาการเเพ้ท้องกลับมาอีกครั้งได้มั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้เป็นค่ะ เเต่เป็นบางครั้ง ไม่หนักเหมือนตอน เเรกๆค่ะ

ได้ค่ะบ้านนี้กลับมาเหม็นกับข้าวเหมือนตอนไตรมาสแรกเลยค่ะ

ได้ค่ะ อาการแพ้ท้องสามารถกลับมาได้ตลอดการตั้งครรภ์😊

ได้ค่ะ มีโอกาสเกิดขึ้นได้ตลอดค่ะ

ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ