อยากทราบอาการนอนไม่หลับของคุณแม่ หลังจากคลอดน้อง จะกลับมานอนหลับปกติมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

หลังคลอดจะนอนหลับไม่สนิทแน่นอนค่ะแใเพราะเราต้องคอยซัพพอตลูกตลอด แม่บ้านนี้คิดว่าตอนท้องเราควรนอนเยอะๆเพราะพอคลอดแล้วเราแทบจะไม่ได้นอนนั่นเองค่ะ 😂😂

อย่กหลับแต่ไม่ได้หลับค่ะ มันจะกังวลเรื่องลูก ต้องคอยตื่นดูลูกตลอด ตื่นให้นม เปลี่ยนเพิส หลายอย่างเลยค่ะแม่ 😆😆

ช่วงเเรกเเถมไม่ได้นอนจ้าได้นอนน้อยมาก ยิ่งให้นมเเม่เองยิ่งนอนน้อย ลูกหลับเราก็ต้องปั๊มนม

หลังคลอดจะนอนน้อยกว่าตอนท้องอีกค่ะ ของเรานอนเฉลี่ยได้วันละ 4 ชม.เอง

มันจะไม่หลับสนิดแน่นอนค่ะเพราะกังวน จนกว่าลูกจะโต