ไอตอนตั้งครรภ์

อยากทราบอะคะ เวลาเราไอบ่อยๆมีผลอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ มีใครพอรู้และให้คำตอบได้บ้างคะ เพราะเราเครียดเรื่องนี้มากเรยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยมีประสบการณ์ไอตอนตั้งครรภ์จนต้องใส่แพมเพิสผู้ใหญ่เลยค่ะ แต่ลูกปกติดี แม่นี่สิลำบากหน่อย

3y ago

ขอบคุณนะคะ ค่อยสบายใจหน่อยคะ😊😊