ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

36w น้ำหนักน้อง2500น้อยไปไม่ค่ะเเม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #

ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ
15 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่า ไม่ต่ำกว่า2,500 ก็ตามเกณฑ์แล้วค่ะ ถ้าต่ำกว่านั้น น้องได้เข้าตู้อบ ตัวใหญ่มากก็ไม่ดีถ้าคลอดเอง และอาจเสี่ยงเด็กตัวเหลือง ได้เข้าน้ำเกลืออีก

ตามเกณฑ์แล้วค่ะ บ้านนี้ 36+6 นน.3,400 น้องตัวใหญ่เลยคลอดก่อนเยอะ แอบได้ส่องไฟ1คืนค่ะ

37 น้ำหนักน้อง2,700g นัดผ่า วันที่10 นี้ค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักอยู่ในเกฌฑ์ปกติค่ะ

ขอหนู 38+วีคแล้ว 2500 หมอบอกตัวน้องเล็กมากขนาดกินทั้งวันไม่ลงน้องเลย🥲

6mo ago

ของเค้า 38 วีค 2591 กรัม หมอบอกว่ากำลังดีค่ะ ตัวน้องไม่เล็กไม่ใหญ่ คลอดง่ายค่ะ

บ้านนี้36+5วีคแล้ว 2411gหมอบอกว่าอยู่ในเกฌฑ์ที่โอเคคะ

36 เหมือนกัน นน 2300 หมอบอกให้ได้2500 ถึงจะดีค่ะ

6mo ago

เน้นใข่ผักใบเขียว ผลไม้ค่ะเเม่

33+4 2250 คุณหมอบอกน้องอยู่ในเกณฑ์นะคะ

พอๆกับเราเลยค่า 36+3 2587 จะ2600แล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้ 36+6 นน.2889แล้วค่ะ