ทำไมลูกตัวเล็กกว่าเด็กคนอื่นมีคนข้างบ้านทักทักจนเราเสียสุขภาพจิตน้อง8เดือนหนัก9โลค่ะมีวิธีแนะนำใหมคะ

อยากทราบสูตรอาหารเพิ่มน้ำหนักค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไมลูกตัวเล็กกว่าเด็กคนอื่นมีคนข้างบ้านทักทักจนเราเสียสุขภาพจิตน้อง8เดือนหนัก9โลค่ะมีวิธีแนะนำใหมคะ
23 ตอบกลับ

แค่น้องแข็งแรง​ ไม่​เจ็บ​ไม่ป่วย​ โตตามวัยก็ดีแล้วค่ะแม่

ไม่เล็กค่ะ แม่คิดเอง หรือใครไปพูดอะไรให้คิดมากปะคะ

ก็ไม่เบานะคะ อย่าไปเปรียบเทียบค่ะ จะทำให้เครียด

บ้านนี้ก็8เดือนแค่7โลเอง​ ขอให้แข็งแรง​ก็พอคะ

บ้านนี้​ 1​ ขวบ​ 1​ เดือน​ แค่​ 10​ โลเอง​

8mหนัก9กิโล ไม่น้อยบ้านนี้7m11dหนัก10.4กิโล

อย่าคิดมากแม่ลูกเรา 6 เดือนหนัก 6โล

8เดือน 9 โล นี่ไม่ได้ถือว่าเล็กนะคะ

บ้านนี้น้อง3ขวบ 12โลเองนะคะ

ใครว่าตัวเล็กดูแก้มสิ