แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ พอท้องแล้วคันตรงเท้า

อยากทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไรคะ มีอาการคันมากๆคะแล้วจะมีตุ่มเล็กๆขาวๆขึ้นเต็มเลยคะทั้งๆที่เราไม่ได้ทำงานเกี่ยวกับน้ำเลยนะคะ พอเวลาเกาก็จะแบบคันมากๆแล้วจะเป็นทั้งสองข้างเลยคะ ใครพอมีวิธีรักษาให้หายบ้างคะ ขออนุญาตลงรูปเท้าคะ🙏🏻

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ พอท้องแล้วคันตรงเท้า
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะพยายามอย่าเกานะค่ะ แม่บ้านนี้ยิ่งเกายิ่งเห่อใช้ลูบถูๆเอา🥺🥹