น้องไอแล้วกินนมมีอาการอ้วกออกมา

อยากทราบสาเหตุค่ะน้องมีอาการไอแต่ไม่มากพอไอเสร็จกินนมเสร็จและไอแล้วอ้วกออกมาเกิดจสกอะไรได้บางค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเเหวะนมค่ะเเม่ เกิดจากการให้นมเยอะเกินไปค่ะน้องเลยเเหวะออก

11mo ago

บ้านนี้ใช้เปลค่ะเเม่ พยายามอย่าให้น้องทานนมเยอะค่ะเเม่ไม่งั้นจะเเหวะออกมาเเบบนี้ พยายามเบี่ยงเบนความสนใจน้องดูค่ะเเม่