27 w มีอาการหน่วงท้องบริเวณใต้สะดือลงไป แบบนี้ ปกติมั้ยค้ะ ?

อยากทราบสอบถามแม่ๆว่า 27w มีอาการเจ็บ หน่วงท้อง เวลาเดิน แบบนี้ปกติมั้ยค้ะ พอดีท้องแรก รบกวนแม่ๆข่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า น้องอาจจะกลับหัวแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่า 🙏🥰