ไม่สบายตอนท้อง

อยากทราบว่าไม่สบายตอนท้องอันตรายมากไหมละ มีอาการปวดเนื้อตัวมากและตัวลุมๆเหมือนโดนไฟไหม้ที่ตัว ปวดหัว หงุดหงิดทุกครั้งที่เจ็บเนื้อตัว กินยาพาราไป1เม็ดอาการก็ไม่เบา ไม่กล้าที่จะทานเยอะกลัวอันตรายต่อลูก คุณแม่ท่านอื่นๆช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดตัวบ่อยๆ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้เป็นไม่เยอะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ไม่ดีขึ้นเลยค่ะจะไปหาหมอแล้วค่ะ