ไตรมาสแรกกินอาหารเสริมตัวไหนได้บ้างคะ

อยากทราบว่าไตรมาสแรกแม่ๆกินอาหารเสริมตัวไหนได้บ้างคะ บำรุงอะไรก่อนหลังค่ะ ฝากแจกพิกัดกับยี่ห้อด้วยนะคะ จะไปตามบำรุงด้วยคนค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุญคำตอบค่ะ #อาหารเสริมตัวไหนดีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกกินแค่ที่หมอจ่ายยาให้พอค่ะ ตัวอื่นๆเพิ่มเติมค่อยมาบำรุงในไตรมาสสอง