แม่ๆคนไหนให้คุณพ่อช่วยเร่งคลอดบ้างค่ะ

อยากทราบว่าได้ผลจริงไหมค่ะอยากคลอดแล้วค่ะคนในบ้านเห่ออยากเจอหลานมาก55ส่วนตัวเพื่อนแนะนำมาค่ะแต่ยังกังวลว่าจะได้ผลจริงไหมมีผลข้างเคียงมั้ยค่ะอันตรายไหมตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่เคยร่วมรักกับคุณพ่อเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เร่งปึ้บตลอดปั้บเลยค่ะแม่55