คุณแม่มือใหม่ท้องแรก

อยากทราบว่าให้นมลูกแล้วน้องไม่ถ่ายมา2วันแล้วแบบนี้ปกติมั้ยคะกังวลมากเลยค่ะอยากทราบแม่ๆว่าเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยคะกลุ้มใจมากคะพอมีวิธีไหนบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ถือว่าปกติค่ะ แนะนำให้แม่กินมะละกอหรือแก้วมังกรนะคะ