อาหารการกิน

อยากทราบว่าให้นมลูก กินโกโก้ปั่นได้ไหมคะ? จะทำให้ลูกนอนไม่หลับหรือเปล่า คืออยากกินมาก เพราะกลางคืนก็ตื่นดูลูก กลางวันก็ทำงาน ง่วงสุดๆเลยค่ะ อยากกินอะไรที่ทำให้ชื่นใจบ้างแต่ก็กลัวมีผลต่อลูก ตอนนี้น้องอายุ 3เดือน4วันค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ น้องโตมากพอแล้วนะค่ะ

กินคะ บ้านนี้กินยันชาเย็น 😂