สอบถามหน่อยค่ะ ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก เจาะเลือดคุณแม่ฟรี แต่คุณพ่อเสียเงินเอง

อยากทราบว่าใบเสร็จของคุณพ่อเบิกได้มั้ยคะ แล้วต้องเบิกตอนไหนหรือจะรวมในค่าคลอดบุตรของคุณแม่รึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รวมกันในค่าคลอดคะ