การนับลูกดิ้น

อยากทราบว่าในแต่ละวันลูกควรดิ้นเท่าไรค่ะ ตอนนี้ 30w2d แล้วคะ ตอนเช้าเวาลากินข้าวอิ่มลูกดิ้นดีมาก แต่พอมาสายไฟ บ่ายๆ เย็นๆ ไม่ค่อยดิ้นเท่าไร นานๆดิ้นที แบบนี้เป็นไรไหมค่ะ ควรไปหาหมอไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเกินวันละ10ครั้งคือปกติค่ะช่วงที่ไม่ดิ้นคือน้องหลับค่ะ

ทั้งวันต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้งต่อวันค่ะ

3y ago

ถ้าต่ำกว่า10ครั้งต้องไปพบหมอใช่ไหมค่ะ