การซื้อขายสินค้า

อยากทราบว่าในนี้ห้ามโพส ซื้อ ขาย สินค้าหรอคะหรือว่ามีห้องสำหรับซื้อ ขาย สินค้า(แต่ก็ไม่เห็นมี)

7 ตอบกลับ

โพสต์ได้ แต่ต้องโพสต์ในห้องขายสินค้าเท่านั้นค่ะ มีห้องอยู่ค่ะ เลื่อนดูดี ๆ

ที่แม่โดนลบโพสต์เพราะแม่ขายนอกห้องค่ะ ต้องเข้าใจด้วยนะคะ ว่าผิดกฎ

ขอบคุณทุกคนนะคะ เจอแล้วค่ะ แล้วก็ขอโทษด้วยค่ะ เพราะไม่ทราบกฎค่ะ

เข้าไปที่หัวข้อ แล้วกดติดตามห้องซื้อขายสินค้าก่อนค่ะ

มีห้องสำหรับการซื้อขายสินค้าโดยเฉพาะอยู่ค่ะ

มีห้อง ซื้อ ขาย สินค้า นะ

นี่ค่ะ