สอบถามเกี่ยวกับการเเจ้งเกิดคะ

อยากทราบว่าในกรณีจะเเจ้งเกิดลูกเเต่พ่อทำงานอยู่ กทม ส่วนเเม่อยู่ ตจว เเล้วเอกสารที่มีของพ่อมีเเค่สำเนาทะเบียนบ้านกับสำเนาบัตรประชาชน สามารถเเจ้งเกิดได้มั้ยคะ พ่อต้องเซ้นอะไรหรือเปล่า บัตรประชาชนตัวจริงต้องใช้ด้วยมั้ยคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้ แจ้งเกิดเป็นชือ แม่ ก็ไดคะ ในกรนีพ่อไม่อยู คะ ถึงเวลานั่น คอยเปลียนเป็นของพ่อคได้คะ