แม่ๆช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าใช้ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ยี่ห้อไหนดี อยากได้แบบไฟฟ้า ปั๊มคู่ค่ะ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ RUPEX ค่ะ เกลี้ยงเต้าดี ไม่เจ็บเลย เคยลองYOUHA มันเจ็บเลยไม่ใช้

เราใช้ YOUHA ค่ะ ราคาสบายกระเป๋า 😄

4y ago

รู้สึกไม่ค่อยเกลี้ยงเต้าเท่าไหร่ค่ะ 😅 แต่เราไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่เพราะปั้มเก็บไว้เฉยๆ ปกติให้ลูกเข้าเต้าตลอด