สวัสดีจ้าแม่จ๋า

อยากทราบว่าใช้ประกันสังคมเวลาโทษจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่คลอดลูกคุณแม่ต้องเตรียมเงินไปประมาณ 20,000 บาทค่ะแต่ถ้าคุณแม่คลอดเองก็จะไม่ถึงหรอกนะคะแต่เตรียมไปดีที่สุดค่ะเพราะเราต้องจ่ายสำรอง แต่ประกันสังคมจะจ่ายคืนให้แค่ 15,000 บาทนะคะ