สงสัย

อยากทราบว่าใช้บัตร 30 ฝากครรภ์กับคลินิคได้ด้วยหรอคะ?

2 ตอบกลับ

ฝากคลีนิค คือฝากปกติคะ ใช้สิทธ์ไม่ได้ทั้งประกันสังคม ทั้ง30คะ เสียเงินเองทุกบาทจ้า แต่การบริการใส่ใจดีกว่า รพ คะ

5y ago

งั้นฝากคลีนิคเลยคะแม่ ค่าใช้จ่ายแรกๆประมาน700-1000/เดือนจ้า พอเข้า 30วีค เค้าจะนัดเดือนละ2 ครั้งจ้า

ฝากได้ค่ะ แต่จ่ายเงินเองทั้งหมด ใช้สิทธิ์ไม่ได้