ยังไม่อยากจะเชื่อว่าเสียน้องไป

อยากทราบว่าใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง ตั้งครรภ์ได้5วีคมีเลือดออกพอดีเราไปต่างจังหวัดเลยไปหาหมอหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามวันนี้เลยกลับมาหาหมอที่กรุงเทพซึ่งวันนี้ครบ6วีคหมออัลตราซาวด์ทางช่องคลอดไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ แต่หมอที่มาหาที่ กทม.ก็ไม่ใช่หมอประจำเค้าให้ตรวจเลือดและบอกผลว่าแท้งแล้วแต่แท้งไม่ครบ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วเราพอจะมีหวังอีกมั้ยหรือเสียน้องไปแล้วจริงๆอาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจเลือดอีกครั้งนึงค่ะ

3 ตอบกลับ

ซาวทางช่องคลอดก็ยังไม่เห็น ตรวจเลือดก็ไม่พบ เตรียมใจไว้นะคะ เอาใจช่วยค่ะ

เสียใจด้วยคะสุ้

สู้ๆ จ้า