อยากทราบว่าน้องเป็นชายหรือหญิงค่ะ

อยากทราบว่าใครพอจะรู้บ้างใหม่ค่ะว่าน้องชายหรือหญิงค่ะพอดีจะครอดแล้วหมอไม่บอกจะได้ซื้อของถูกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่อยากเสียเงินสังเกตุหน้าท้องเอาค่ะท้องกลมคือผู้หญิงเเหลมคือผู้ชายค่ะถ้าไม่มั่นใจให้ซื้อเสื้อผ้ากลางๆเอาค่ะจริงๆควรถามหมอให้หมอดูให้นะคะส่วนใหญ่หมอจะไม่บอกถ้าเราไม่ถาม

10mo ago

เเล้วเเต่คนจ้าเเต่เราท้องเเหลม2ท้องเลยจ้าได้ผู้ชายทั้งคู่

ไปเปล่าที่คลินิกเพิ่มค่ะ ถ้าซาวด์แล้วยังไม่เห็นเสื้อสีกลางๆก่อนก็ได้