โรงพยาบาลปทุมเปิดฝากครรภ์วันไหนบ้างคะ

อยากทราบว่าโรงพยาลปทุมสามารถฝากครรภ์วันพฤหัสได้มั้ยคะค้นในกูเกิ้ลไม่ชัวร์เลยมาถามในนี้ หรือแม่ๆ มีโรงพยาบาลอะไรแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองโทรสอบถามรพเลยค่ะเพื่อความชัวร์ แต่รพปกติน่าจะฝากได้ทุกวันนะคะ

6mo ago

ติดต่อได้ทางไหนบ้างคะ หาในเพจแล้วไม่เจอเลย😭