โรงพยาบาลรัฐตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ให้มั้ยคะ แล้วตรวจให้ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์

อยากทราบว่าโรงพยาบาลรัฐตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมให้ไหม แล้วตรวจตอนกี่วีคคะ ตอนนี้ท้องได้12วีคแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจฟรีค่ะทางนี้หมอตรวจตอน14วีค ฟังผล18วีคค่ะ

ตรวจฟรีค่ะ หมอนัดตรวจตอน 15วีค

2y ago

ค่ะขอบคุณมากนะคะ