ตรวจโควิดก่อนคลอดค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

อยากทราบว่าโรงพยาบาลรัฐตรวจโควิดก่อนคลอดมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ แล้วระหว่างห้องพิเศษกับห้องรวมแต่งต่างกันมากน้อยแค่ไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สามารถโทรสอบถามกับทางโรงพยาบาลก่อนได้คะ แต่ละโรงพยาบาลค่าใช้จ่ายต่างกันคะ

3y ago

โทรติดต่อกันมาหลายวันแล้วค่ะ ทางโรงบาลไม่เคยรับเลย 🥺

เคยถาม2300ค่ะแล้วแต่บางโรงบาล

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่