อัลตราซาวด์โรงพยาบาลรัฐ

อยากทราบว่าโรงพยาบาลรัฐซาวด์ท้องดูลูกกลับหัวตอนกี่วีคคะ ปัจจุบันท้อง30วีคแล้วค่ะ

16 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้น่าซาวทุกรอบที่ไปช่วง1-4เดือนได้ดูจอตอน3เดือนกับย่าง5เดือนมั่งคะจำไม่ได้ละก็ได้รูปมาด้วย แล้วก็พักยาวเลยคะแจ้งเราว่ารอซาวอีกทีตอน36ไปหาหมอมาวันก่อนซาวให้คะแต่ไม่ให้ดูจอไม่ให้รูปมามีแต่ตัวหนังสือค่าต่างๆของลูกแนบมาให้ ผิดหวังมากรอบนี้อุสารอดูคุณพ่อเขาก็รอดูสรุปหมอช๊อตฟิล

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะ ซาวด์ทุกรอบที่ไปได้รู้พัฒนาการลูกในครรภ์ ตอน31วีคน้องเอาหัวลง ย้ายไปฝากรพ.รัฐตอน34วีค หมอก็ซาวด์ให้น้องอยู่ในท่าเอาหัวลงเหมือนเดิมเตรียมตัวคลอด ตอนนี้36วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ ตอนแรกฝากอนามัย ซาวทุกรอบจ้า พอมาฝาก รพ หมอจะซาวให้ไปฝากวันแรก กับ 36 วีค จ้า ช่วงใกล้คลอด

น่าจะแล้วแต่หมอด้วยค่ะแม่ หมอบ้านนี้3คนไม่ซาวใช้วิธีคลำดูส่วนหัว ส่วนก้นเอาค่ะ

36วีคค่า บ้านนี้ไปซาวด์น้องตอน36วีคค่าแม่

บ้านนี้จะ36วีคยังไม่ได้ซาวเหมือนกันคะ

ซาวด์ตอน 36w ค่ะ ฝากอนามัย ซาวด์ใกล้คลอด

ของเค้า37+2 ค่ะ 37+4ปวดท้องคลอดเลยค่ะ😂

บ้านนี้ 36 วีค แล้วยังไม่ได้ซาวเลยคะ

1y ago

เมินกันเรยค่ะ

บ้านนี้ได้ซาวด์ทุกนัดเลยค่ะ