ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าโรงบาลรัฐ จะให้ซาวได้ตอนกี่วีคบ้าง ตอนนี้เราได้33+5 หมอนัดไปทุกรอบำด้แค่ฟังเสียงหัวใจไม่ได้ซาว ได้ซาวคือฝากครั้งแรก จะได้ซาวอีกทีกี่วีคใครเป็นบ้างค่ะ เราอยากรู้น้ำหนักลูก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รพ รัฐจะไม่ค่อยซาวด์ให้ ลองไปซาวด์คลินิก ฝากครรภ์รายครั้งค่ะ

ปกติรัฐจะซาวตอนฝากครั้งแรกกับซาวตอนดูเพศ20 วีค แล้วแต่ รพ