แม่ๆ คลอดลูกตอนครบกี่สัปดาห์คะ

อยากทราบว่าโดยส่วนใหญ่ ถ้าแม่ๆเลือกผ่าคลอด จะทำคลอดจริงตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ และต้องรอปวดท้องคลอดก่อนมั้ยถึงจะไปผ่าคลอด หรือยึดตามฤกษ์ที่คาดว่าจะคลอดอยู่แล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอให้คลอด 38 วีคขึ้นไปค่ะ บ้านนี้นัดผ่าคลอด 38+3 ค่ะ