โกนผมไฟลูกสาว

อยากทราบว่าโกนผมไฟวันพระได้มั้ยคะ มีความเชื่ออะไรที่ห้ามมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีนิค่ะแม่ ถ้าแม่ไม่ถือไม่มีความเชื่ออะไรก็โกนได้ค่ะ เขาเองไม่ถือเอาที่สะดวกสบายใจเลยค่ะ