ขอสอบถามอะไรนิดนึงนะคะ

อยากทราบว่าแอพนี้ลบอาการลูกดิ้นออกยังไงคะ พอดีเราทำไม่เป็น พอทำเป็นแล้วมันก็เผลอกดเริ่มแล้สก้ก้บันทึกเรียบร้อนค่ะ แต่ลูกเรายังไม่ตอดรึดิ้นเลยค่ะ อยากทราบว่าถ้าจะลบออกต้องทำไงคะา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กดหยุด/เริ่มใหม่ตรงนี้ค่ะ ตัวที่บันทึกไปเเล้วไม่สามารถลบได้ คุณเเม่จับใหม่อีกทีก็ได้ค่ะไม่เป็นไร