ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าแม่ๆๆท่านใดคลอดที่ร.พศูนย์แม่เเละเด็กมั่งค่ะคลอดธรรมชาติค่าคลอดเท่าไรค่าห้องพิเศษ เท่าไรรวมทั้งหมดแร้ววันออกจากร.พเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากรู้ด้วยคนค่ะ ถ้าแม่โทรถามโรงพยาบาลแล้ว โพสต์บอกบ้างนะคะ