อาการแพ้

อยากทราบว่าแม่ๆๆท่านอื่นมีอาการแพ้ท้องตอนกี่เดือนคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ถือว่าโชคดีไป😁

ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้3เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้มาแพ้ตอน4 เดือน เป็นบางวันค่ะ

ไม่แพ้เลยคะ ตอนนี้32w1dแล้วคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจน4เดือนค่ะ

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ.

8w แล้ว ไม่แพ้ไรเลย🥳🥳

ไตรมาสแรกค่ะ 3เดือนค่ะ

ไม่แพ้เลยยันคลอดจ้า

6-11 วีคเองค่ะ แปปเดียว