แม่ๆๆที่ผ่าคลอด เจบมากมั๊ยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆๆที่ผ่าคลอด เจ็บมากมั๊ย รู้สึกกล้ากลัวๆ ท้องแรกคลอดเอง นี่ท้องสองว่าจะผ่าคลอดแล้วทำหมันเลย จะเจ็บกว่าคลอดเองมากมั๊ย

2 ตอบกลับ

ท้องสองค่ะ จะผ่าเหมือนกัน ท้องแรกคลอดเองทรมานเหลือเกิน นี่ยังลุ้นอยุ่เลยแผลผ่าจะเจ็บถึงขั้นทรมานไหม

คลอดเองเจ็บกว่าอยู่แล้วค่ะ ปวดท้องทรมาน ผ่าคลอดจะไปเจ็บแผลผ่าตอนหลังมากกว่า