นมกล่องของลูก

อยากทราบว่าแม่ๆให้ลูกดื่มนมกล่องของยี่ห้ออะไรคะ อยากให้ลูกดื่มนมกล่องคะแต่ไม่รู้จะเลือกของอะไรดีช่วยแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ

9 ตอบกลับ

ลองเปรียบเทียบสารอาหารข้างกล่องนมดูค่ะ เด็กแต่ละคนต้องการสารอาหารต่างกัน เราแค่รู้ว่าสารอาหารไหนเสริมสร้างอะไร แล้วให้ลูกดื่มนมอันนั้น ประกอบกับดูเรื่องการย่อยอาหาร ด้วย เด็กบางคนแพ้นม แพ้แลคโตส แพ้โปรตีนในนมวัว อันนี้คุณแม่ต้องเป็นคนพิจารณาค่ะ https://th.theasianparent.com/นมยูเอชที-ยี่ห้อไหน-กินแล้วลูกฉลาด

ลูกเราให้กินเอ็นฟาคะเพราะแพ้นมยี่ห้ออื่นหมดถึงขั้นนอนรพมาแล้ว

วัวแดง​ค่ะ​ จิตรลดา​ก็โอเคนะคะ​แต่หายากหน่อย

บ้านนี้ไทย-เดนมาร์ก + หนองโพ + โฟร์โมสต์ ค่ะ.

ลูกเรากินเจ็นไอกล่องเล็ก

นมรสจืด หรือ นมหนองบัวก้ดีนะคะ

โฟร์โมสต์ โอเมกา รสจืดค่ะ

ให้ดื่มนม Hi-Qคะ