ครีมท้องลาย!!!

อยากทราบว่าแม่ๆใช้ครีมตัวไหนกันคะ? แนะนำทีค่ะ เริ่มทาตอนท้องกี่เดือน?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ 2 ตัวนี้ค่ะ เริ่มใช้ตอนประมาณ 3 เดือน ตอนนี้คลอดแล้ว ท้องไม่แตกลายค่ะ (อาจเป็นเพราะบ้านนี้ท้องไม่ค่อยใหญ่)

5y ago

บ้านนี้ซื้อที่ช๊อบของ Burt’s Bee ที่เดอะมอลล์ค่ะ แต่เห็นในเซ็นทรัลออนไลน์ก็มีนะคะ