ท้องแรก 23w3d

อยากทราบว่าแม่ๆแต่ล่ะบ้านเริ่มทานน้ำมะพร้าวตอนกี่วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เราเองไม่ได้กำหนดว่าเราทานตอนอายุกี่วิค แต่เราทานเพราะอยากค่ะ 555 ตอนนี้ก็ทานเรื่อยๆแต่ไม่เกินวันละแก้ว

1y ago

อันนี้ถูกต้องค่ะ ถ้ากินเยอะจะเป็นเบาหวานน้ำตาลเกินค่ะ ไม่ดี ทานแต่น้อยๆ

เค้าทานทั้งแต่2เดือนทางบ้านเชื่อว่าน้องเกิดมาจะตัวขาวสะอาดค่ะ5555

เรานี้กินตลอดคะชอบกินน้ำมะพร้าวปั่น

กินได้ค่ะ แต่ไม่เกินวันละแก้วค่ะ

ระวังค่าน้ำตาลขึ้นกันด้วยนะครับ

บ้านนี้ทานทุกวันเลยค่ะ

28weekค่ะ ใกล้ๆคลอด

1y ago

ใช่ค่ะ เขาให้ทานตอนใกล้ตลอด ลองอ่านดูในเว็ปดูก็ได้ค่ะจะมีรายละเอียดบอกอยู่ ทานเยอะค่าน้ำตาลาลสูงเสี่ยงเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์