ประกันลูกเริ่มทำตอนอายุเท่าไรกันคะ

อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านเริ่มทำประกันชีวิตให้ลูกตอนอายุเท่าไรกันคะ ทำของบริษัทอะไรกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ประกันสำหรับเด็กแรกเกิด #ประกันชีวิต

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำตอนน้องอายุได้เดือนกว่าๆ ของไทยสมุทรค่ะแม่