เตรียมของใช้ให้ลูกตอนกี่เดือน

อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านเตรียมของให้น้องตั้งแต่กี่เดือนค่ะ ???

52 ตอบกลับ

4 เดือนหลังรู้เพศ จ้า ทยอยซื้อเรื่อยๆ ซื้อครบ ตอน 7 เดือนจ้า บ้านนี้เน้นซื้อแต่ของใหญ่ๆทีจำเป็น กอ่น จนครบ ไว้ของเล็กๆ หาซื้อง่ายๆ ซื้อทีหลัง

9เดือนค่ะ ขนาด9เดือนแล้วที่บ้านแฟนยังไม่อยากให้ซื้อ แต่นี่ซื้อมาแล้วเอามาซัก แล้วเอาไปไว้ห้องน้องอีกหลังก่อน

บ้านนี้8เดือนคะ ถ้าแม่สะดวกเตรียมไว้ก่อนก็ดีคะ เตรียมช่วงท้องแก่ซักทีเหนื่อยมากเหมือนแม่บ้านนี้😅

บ้านนี่ยังไม่เตรียมเลยจ้า จะได้7เดื่อนแล้ว 8เดื่อนค่อยเตรียมกะได้จ้า

เตรียมมาเรื่อยๆเลยหลังรู้เพศ​ ประมาณเดือนที่4หรือ5นี่หละคะ

ตอนนี้ 29 สัปดาห์ เริ่มทยอยเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

ทยอยเตรียมตั้งแต่ 28 วีคค่ะ ตอนนี้ ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนเกือบ7เดือนคะ แต่ยังไม่ครบนะคะ

ตอน4เดือนค่ะ.ทยอยซื้อเฉพาะของที่จำเป็นก่อน.

เตรียมมาตลอดตั้งแต่สามเดือนเลยค่ะทยอยซื้อ