อาหารการกิน

อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านฝึกให้ลูกอาหารอาหารด้วยตัวเองตอนกี่เดือนคะแล้วอยากทราบว่ามื้อแรกที่ฝึกคืออาหารอะไร 🥺❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 เดือนค่ะ กินไข่พระอาทิตย์ค่ะ