น้ำหนักเพิ่มเยอะไปหรือป่าว?

อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านน้ำหนักเพิ่มกันเยอะมั้ยค่ะ ตอนนี้ 11 วีค 2 วัน น้ำหนักเพิ่มเกือบ 4 โลแล้วค่ะ หาหมอครั้งล่าสุด 7 วีค น้ำหนัก 41 โลเอง

1 ตอบกลับ

ในแต่ล่ะ เดือน น้ำหนักไม่ควรเกิน 2 โลค่ะ