แตกแล้วจ้า41วีค

เด็กชายคณิน ออก11:03 น้ำหนัก3495 อยู่ในท้องแม่มา41วีค ไม่งอแงเลยครับ แม่เกือบไม่รอดเบ่งจนหายใจไม่ทันเลย หมอต้องมาช่วย #คุณแม่มือใหม่

แตกแล้วจ้า41วีค
4 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัด29ที่จะถึงนี้ อายุครรภ์41+1 หมอจะให้นอนรอที่โรงบาลเลยมั้ยคะหรือจะให้มารอที่บ้านเหมือนเดิม กังวลมากค่ะน้องอยู่นานมากกก55555555

10mo ago

ที่บ้านนัดแบบนี้เหมือนกันค่ะ ให้นอนรพ.เลย เพราะอายุครรภ์นานแล้ว ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ สู้ๆค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะทางนี้40+5ยังไม่แตกอีกจ้า

10mo ago

สู้ๆนะะ ตอนเขาออกมา โล่งมากหายปวดท้องเลยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ