กังวล

อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดประมาณกี่วีคคะ ของเรา 13 w ยังไม่รู้สึกอะไรเลยแบบนี้ปกติมั้ยคะ บางทีแอบคิดว่าน้องยังอยู่กับเรามั้ย ท้องแรกค่ะเลยกังวลเยอะไปหน่อย

60 ตอบกลับ

ของเรา 14 เข้า 15 ก้อตอดแล้วค่ะตุ๊บๆ นานๆจะรุ้สึกค่ะ

16วีคค่ะ รออีกสักหน่อย13วีค น้องยังเล็กมากอยุ่ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกน้องดินตอนเข้าเดือนที่ห้าค่ะ

บ้านนร้รู้สึกว่าน้องตอด13วีคเกือบ14วีคคะ ท้อง2

บ้านนี้ตอด 20 วีค ดิ้น 24 วีคค่ะ แม่หน้าท้องหนา

รู้สึกตอดตอน 18 w ตอนนี้ 22+4w ดิ้นเก่งมากคร่า

16 วีคเริ่มรู้สึก แต่รู้สึกได้ชัดตอน 18วีค

บ้านนี้รุสึกตอน17w บางวันก้อม่ค่อยรุสึก

16 วีค ขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ก็ประมาณ 16+5 ค่ะ

ท้องแรกกว่าจะรู้สึกว่าตอดก็16-18วีคค่ะ