ท้อง2 กินน้ำมะพร้าวกันกี่วิคค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มทานน้ำมะพร้าวกันตั้งแต่กี่วิคค่ะ ตอนนี้เรา14w2d แล้วค่ะทานได้ไหมท้องแรกเคยทาน5เดือน แต่ท้องนี้ไม่ค่อยแน่ใจกลัวแท้ง ใครท้องสองแล้วทานกัน4เดือนบ้างค่ะ พอดีเป็นคนชอบทานน้ำมะพร้าวมากยุแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ คุณหมอหลายท่านเคยบอกว่าน้ำมะพร้าวไม่ได้มีส่วนทำให้แท้งหรือมดลูกบีบตัวจนแท้งได้นะคะคุณแม่ ลองหาข้อมูลดูได้ค่ะ