คุณแม่คนไหน ท้อง 5 เดือนบ้างค่ะ

อยากทราบว่าอัลตร้าซาวด์ตอน 5 เดือน เห็นเพศไหมค่ะช่วยบอกที่นะค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นได้ค่ะถ้าน้องไม่หนีบไว้ และ 5 เดือนขึ้นไปเพศจะชัวร์กว่าจ้า แต่ก็ไม่รู้นะว่าเวลาคลอดแล้วจะเป็นอีกเพศหนึ่งหรือป่าว