ซื้อBra คนท้อง

อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มซื้อบราใหม่สำหรับคนท้อง+ให้นมกันตอนท้องกี่วีคคะ และหน้าอกเรามันจะขยายไปจนถึงกี่วีคคะจึงจะเริ่มนิ่ง ตอนนี้ 12วีคค่ะ กลัวว่าจะรีบซื้อไปเผื่อว่ายังขยายได้อีก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มันไม่นิ่งค่ะ พอตอนคลอดยิ่งใหญ่ 😂

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอนไตรมาส3ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ