เปลี่ยนขวดนม

อยากทราบว่าแม่ๆเปลี่ยนขวดนมน้องๆกันตอนไหนคะแม่บ้านนี้น้องเจ็ดเดือนแล้วยังใช้ขวดสี่ออนซ์อยู่เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #คุณแม่วัยใส

เปลี่ยนขวดนม
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนขนาดตามช่วงวัย เปลี่ยนขวดตามอายุการใช้งานค่ะ ใช้ขวดใสต้องเปลี่ยนบ่อยๆ อายุการใช้งานสั้นกว่าสีชา

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่