8 เดือนแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้าง

อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมผ้าอ้อม เสื้อผ้าลูกไว้เยอะแค่ไหนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมเสื้อผ้าไม่เยอะ ไม่ถึง 20 ชุด เพราะน้องจะโตเร็วเดี๋ยวใส่ไม่ทัน ไว้ค่อยซื้อใหม่อีกช่วงวัยค่ะ ปล. นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ