ขอเสียงแม่ๆ ทีมเมษา หน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมของไว้บ้างหรอยังค่ะ

20 ตอบกลับ

18เมษาค่ะแม่บ้านนี้รู้เพศลูกเตรียมเสื้อผ้าเรียบร้อยแล้วค่ะเหลือแต่ของใช้เด็กนิดหน่อยค่ะ

27 เมษา เตรียมไว้ประมาณ 50% แล้วค่ะ เหลือซักจ้า

2เมษา ตอนนี้มีแต่เสื้อผ้า กำลังทยอยซื้อจ้า

15เมษาเตรีมครบแล้วค่ะ รอซักอย่างเดียว

๒๑ เมษาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

23เมษา คร้า ยังไม่ได้เตรียมเลยคร้า

6เมษาเตรียมครบแล้วเหลือแค่เปลค่ะ

25เมษายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

11 เมษายน เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

28 กุมภาพันธ์ เตรียมหมดแล้วค้ะ