เตรียมของกันกี่เดือน

อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมของและซักผ้ารอลูกกันกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ไม่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดทยอยเตรียมตอน7เดือนกว่าๆ ได้เลยค่ะ ซักและตากตอน32วีคหรือ34วีค กำลังดีค่ะ เสร็จแล้วก็เก็บใส่ถุงสูญญากาศแพ็คเป็นชุดๆรอค่ะ กันฝุ่นได้ดีด้วย

บ้านนี้6เดือน เตรียมของที่ต้องซักครบแล้วค่ะ แต่จะไปซักช่วง30วีค